Chính sách bảo hành & đổi trả

Giải pháp hỗ trợ bảo hành và đổi trả sản phẩm tuyệt vời nhất cho bạn – khách hàng Quan trọng của Trắc địa GEOTES  

CÔNG TY TRẮC ĐỊA HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Đội ngũ kỹ thuật chúng tôi luôn mong mỏi Thần may mắn luôn mỉm cười với bạn – rằng bạn sẽ không phải bảo hành, việc đó chiếm thời gian đi lại và đợi chờ sửa chữa, trong khi những hạng mục thi công của bạn sẽ bị gián đoạn đình trệ. Nhưng vạn bất đắc dĩ, mất thời gian và kinh phí vận chuyển đi lại, chúng tôi có trách nhiệm làm bạn hài lòng nhất có thể.

Lỗi do nhà sản xuất – Bảo hành và đổi trả nhanh nhất trên Toàn quốc

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bảo hành và đổi trả sản phẩm mới 100% nếu sản phẩm không hoạt động bình thường Do lỗi Nhà Sản Xuất trong Tháng đầu tiên kể từ sau ngày mua hàng.

Trường hợp phát sinh, qua tháng đầu tiên kể từ khi mua hàng và bạn có nhu cầu đổi trả, hoặc bạn được bảo hành Miễn phí 100% tại Trung tâm bảo hành Lê Linh, hoặc bạn nhận thanh toán bồi hoàn theo chính sách đổi trả hàng mới với giá trị thực tính theo công thức :

Tiền bồi hoàn tháng 1 = Tiền theo giá trị Hóa đơn niêm yết x 80%

Từ tháng thứ 3 trở đi, mỗi tháng phát sinh bạn cần thanh toán lũy kế một số tiền tương đương 5% so với Tiền theo giá trị hóa đơn niêm yết. Ví dụ : tháng thứ 3 số tiền bạn nhận được chỉ còn là 75% giá trị ban đầu.

Dù sao đi nữa, chúng tôi luôn mong bạn hài lòng với sản phẩm dịch vụ của mình, và luôn muốn nghe tin thành tựu từ những công trình bạn xây dựng.

Lỗi do Người dùng – Đừng lo, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn với Chất lượng Dịch vụ tốt nhất và Giá ưu đãi nhất cho Khách hàng của mình

Bảo vệ quyền lợi của khách hàng là Nghĩa vụ và Trách nhiệm của công ty Trắc địa  chúng tôi, Đội ngũ kỹ thuật sẽ Ngay lập tức hỗ trợ bạn theo chế độ “Ưu tiên Đèn đỏ”. Luôn luôn là như vậy, bạn sẽ được hỗ trợ ngay tức khắc khi đưa sản phẩm tới Trung tâm bảo hành GEOTES.

Chúng tôi sẽ sửa chữa, thay thế phụ kiện vào máy móc nếu chẳng may bạn làm hỏng do đổ vỡ với mức giá giá Gốc nhập vào (Mức giá cam kết hỗ trợ “Siêu việt nhất” mà chúng tôi trân trọng tặng bạn)

Tiếp tục những tuyệt vời ưu đãi hỗ trợ bạn!  Chúng tôi sẽ hỗ trợ phí dịch vụ Ưu đãi chỉ còn 50% nếu như máy bị ngã hoặc va đập biểu hiện rằng bộ tự động cân bằng không hoạt động bình thường – hoặc bọt thủy tròn không nằm tại vị trí chính giữa khi cân máy – hoặc đế máy bị bung ra – hoặc không điều quang được…

Sản phẩm được đổi – trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng

Lưu ý sản phẩm khi đổi – trả phải đảm bảo:
1. Chưa qua sử dụng
2. Phải còn nguyên Tem của Nhà sản xuất hoặc của Geotes.vn
Đổi sản phẩm:
Các trường hợp được phép đổi sản phẩm:
1. Sản phẩm lỗi của nhà sản xuất
2. Geotes.vn giao nhầm sản phẩm
3. Geotes.vn giao sản phẩm không đúng trong đơn hàng: Màu sắc, kích cỡ,…

​Trả sản phẩm & hoàn tiền:
Các trường hợp được phép trả sản phẩm:
1. Lỗi của nhà sản xuất và Tracdiapro.com không còn sản phẩm cùng loại trong đơn hàng để đổi cho Khách hàng.
2. Geotes.vn giao nhầm sản phẩm vàTracdiapro.com không còn sản phẩm cùng loại trong đơn hàng để đổi cho Khách hàng.
3. Geotes.vn giao sản phẩm không đúng trong đơn hàng: Loại, Màu sắc, kích cỡ,… và Geotes.vn không còn sản phẩm cùng loại trong đơn hàng để đổi cho Khách hàng.
Hoàn tiền:Geotes.vn sẽ chịu chi phí trả hàng (nếu có) và hoàn lại tiền đã thanh toán (nếu có) cho Khách hàng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng  liên hệ : 088.88.1166 để được hỗ trợ

Chính sách bảo hành & đổi trả
3.24 (64.71%) 34 votes

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Máy Trắc địa GeoTes. Thiết kế Website bởi Geotes.